Sử dụng tượng Phật trang trí ô tô đúng

sử dụng tượng Phật trang trí ô tô

Nên hay không việc sử dụng tượng Phật trang trí ô tô?

Về cơ bản không có quy định cấm sử dụng tượng Phật để trong trí ô tô. Lái xe có thể lựa chọn có tô điểm hay làm mới không gian bằng các phụ kiện trang trí hay hoặc vật phẩm phong thuỷ tuỳ tín ngưỡng và sở thích cá nhân chỉ cần không ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông và đảm bảo an toàn là được.

Ngày nay, nhiều người thường sử dụng tượng Phật trang trí ô tô vừa phù hộ độ trì bình an cho chủ nhân chiếc xe. Bên cạnh đó, sử dụng tượng Phật trang trí ô tô còn có thể giúp thanh lọc không khí trong xe, giữ cho người lái luôn trong tâm thế thoải mái.

Người xưa có câu: “Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa”. Thờ Phật, sống theo Phật dạy thánh thiện thương người, không làm điều sai trái sẽ luôn được Phật phù hộ và gặp vận may trong cuộc sống. Dùng tượng Phật trang trí ô tô cho thấy chủ xe là người hướng Phật, hướng đến sự từ bi hỉ xả.

Với diện tích nhỏ, tượng Phật trang trí ô tô thường có kích thước mini để không chắn tầm nhìn của tài xế mà vẫn có thể tô điểm cho không gian buồng lái. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tượng trang trí ô tô của Om Home như:

Bộ tượng chú tiểu nhí (Sản phẩm có bán lẻ):

sử dụng tượng Phật trang trí ô tô

 

Hình tượng chú tiểu đại diện cho sự trong sáng, an lạc, thánh thiện không dính bụi trần. Tâm hoan lạc không vướng muộn phiền, luôn vui tươi trong vắt vui vẻ như trẻ nhỏ. ​​Chú tiểu nhí dễ trưng vào không gian, với hình tướng nhẹ nhàng, vui tươi, tạo cảm giác bình an cho người nhìn ngắm.

Bộ tượng Tam Thế Phật (Sản phẩm có bán lẻ):

sử dụng tượng Phật trang trí ô tô

 

Chữ Thế có thể hiểu là Thời. Tam Thế Phật là Phật của 3 Thời : Quá khứ, Hiện tại, Tương lai. Theo nghĩa này thì Tam Thế Phật tượng trưng cho vô lượng vô biên Phật cả ở quá khứ, hiện tại và vị lai. Chữ Thế còn được hiểu là Thế Giới. Gồm có : phương Đông, phương Tây, và Trung tâm. Theo nghĩa này, Tam Thế Phật là thế giới vô lượng vô biên của chư Phật, quốc độ từ Đông sang Tây, từ phải sang trái, từ trên xuống dưới.

Tam Thế Phật đưa vào tượng thường là 3 vị hình tướng y hệt nhau với các tư thế khác nhau, hoặc áo mão khác nhau. Tam Thế Phật thờ cúng hoặc đặt tại chùa sẽ uy nghiêm và có chức trách riêng cho từng thế Phật. Tam Thế Phật đưa vào trang trí cũng vẫn là 3 vị phật giống nhau, nhưng sẽ được cách điệu về tư thế, áo phật để gần gũi, thoải mái hơn cho gia chủ, và đạt tính mỹ thuật trong trang trí.

Hình thức đẹp mắt và kích thước nhỏ nhắn nên Bộ Tam Thế Phật Nhí thường được khách hàng ưa chuộng vì giá thành thấp, lại trưng bày được nhiều không gian như ô tô, tủ, bàn, kệ, đôn, và bàn làm việc văn phòng.

Bộ Tượng Ngũ Hành là sản phẩm độc quyền của Om Home, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thời điểm cận Tết, nếu nơi nơi đều hướng tới sản phẩm tài lộc, phú quý thì tại Om chúng tôi cần mẫn nhẹ nhàng cho ra đời Bộ Tượng Ngũ Hành. Nếu nơi nơi vẫn là hoa văn rồng phượng cọp thì chúng tôi ẩn mình trong hoa văn mandala mang ý nghĩa hướng về vụ trũ thịnh vượng, rộng lớn bên trong. 

Bộ tượng ngũ hành:

sử dụng tượng Phật trang trí ô tô

 

Bộ tượng ra đời với mong muốn trợ lực cho quý khách vững vàng về ý chí và cân bằng tinh thần. Đây mới là điều chúng ta thật sự cần năm 2022 để kiến thiết cuộc sống bình thường mới hậu covid, phú quý tài lộc sẽ theo sau đó và bền chắc hơn. Vũ trụ bên trong mỗi người cân bằng thì thế giới bên ngoài cũng sẽ xoay vần tốt đẹp theo. Ý tưởng về bộ tượng đã ấp ủ từ lâu nhưng quyết định cho ra đời vào lúc này chính Om còn xúc động. Ở cái thời điểm thử thách nhất về cả kinh tế và nhân lực, khá là không phù hợp cho việc đầu tư thêm gì đó. Vì đây không phải chỉ là đưa ra sản phẩm để kiếm tiền, đây là một sự đứng lên hành động, mà Om nghĩ rằng mình mong muốn một sự chuyển dịch cho khách hàng của mình, thì chính mình phải chuyển dịch trước. Chỉ khi quên đi quá khứ hào quang và tập trung vào nguồn lực hiện hữu chúng ta mới thật sự đánh thức được khả năng của mình. 

Kích thước: Mỗi tượng cao 14cm x ngang 8cm

Bộ 5 Tượng Ngũ Hành đại diệm Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ.

 

Lưu ý khi sử dụng tượng Phật trang trí ô tô

Tượng Phật trang trí ô tô không chỉ là một sản phẩm trang trí mà còn là một vật phẩm phong thuỷ nên khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Giữ gìn không gian xe và nơi đặt tượng Phật ngăn nắp sạch sẽ: Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Tượng Phật trang trí ô tô cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.
  • Khi bạn mới mua tượng về và chưa kịp đặt lên xe: Hãy đặt tượng ở nơi trang trọng. Không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay toilet vì đây được coi là sự không tôn trọng, bất kính.
  • Khi đặt tượng bắt buộc phải cố định tượng tránh xê dịch, đổ vỡ: Khi bạn mua tượng Phật cần trang bị thêm một tấm lót chống trượt và một miếng keo hai mặt nhỏ là để cố định tượng Phật trên xe, khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển.
  • Chuẩn bị thời gian thích hợp trước khi đặt tượng Phật lên xe ô tô: Với tượng Phật trang trí ô tô tốt nhất bạn cũng nên nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để đặt tượng lên xe. Nếu bạn không có thời gian thì cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h vì thời gian đó được cho là giờ của Phật.

Mua tượng Phật trang trí ô tô ở đâu?

Tự hào là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm trang trí tượng Phật tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, Om Home có sẵn những mẫu tượng Phật trang trí phòng khách với nhiều hình tướng độc đáo và thẩm mỹ. Bạn hãy ghé qua mục “Sản phẩm” của website để tham khảo nhé!

Công ty TNHH Om Home là một công ty trẻ được thành lập từ ý tưởng đến trong thiền định và tu tập, bởi những người trẻ may mắn có được nhiều trải nghiệm, nhiều biến cố trong cuộc sống. Om Home ra đời là cái đan tay rất chặt của khối óc và trái tim, của tâm hồn và trí tuệ. Mỗi sản phẩm đều là kết tinh từ tình yêu, nghệ thuật và quá trình mài giũa chính mình của những người làm nghề.

Om Home – Bình yên bắt đầu từ không gian sống.

Hãy luôn tin tưởng vào chính mình, tạo ra giá trị từ bên trong mình, mở rộng đón nhận, bạn sẽ luôn bình an và vững vàng

Đọc thêm các bài viết khác: 4 lý do bạn nên sở hữu đồng xu phong thuỷ Việt Nam

—————————-

Om Home – Bình yên bắt đầu từ không gian sống.

#add: Nhà 22 Đường 31C, P.An Phú, Quận 2.

#inbox: m.me/OmHomeVietNam

#hotline #zalo: 0333.901.799

#website: www.omhome.com.vn

#Instagram: https://www.instagram.com/omhome2020/?hl=en

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *